Adayroi tung chương trình giảm giá 50% dịp cuối năm

Hàng loạt nhãn hàng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng đến gói du lịch, chăm sóc sức khoẻ… đều có mức giảm sâu lên đến 50%.

Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm các mặt hàng gia dụng, đồ điện tử của mỗi gia đình đều tăng cao. Nhằm giúp khách hàng "thả ga" sắm sửa dịp cuối năm, Adayroi tổ chức chương trình "Bùng nổ mua sắm mùa lễ hội" với hàng loạt ưu đãi.

Từ ngày 30/11 đến 12/12, Adayroi triển khai mỗi ngày 5 khung giờ "săn sale". Khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng với giá ưu đãi từ hàng loạt thương hiệu lớn trong lĩnh vực đồ gia dụng và điện tử điện lạnh gia đình như Lock&Lock, Honda, Philips, Samsung, Xiaomi, LG, Electrolux, Kangaroo...

5 khung giờ săn sale trên Adayroi.

5 khung giờ "săn sale" trên Adayroi.

Những thương hiệu đẳng cấp quốc tế từ tất cả ngành hàng đều có ưu đãi, từ "ông lớn" nội thất Bosch, IBIE; thời trang Geox, bộ sưu tập đồng hồ Royal Crown, Daniel Wellington, Casio hay cả những nhà hàng 5 sao sang trọng tại Sheraton và Windsor Plaza Hotel cũng sẽ góp mặt trong chương trình này.

Buffet 5 sao tại Windsor Plaza Hotel được ưu đãi hấp dẫn trên Adayroi.com

Buffet 5 sao tại Windsor Plaza Hotel được ưu đãi hấp dẫn trên Adayroi.com

Không chỉ bùng nổ các mức ưu đãi bất ngờ, Adayroi.com lần này còn đem đến cho khách hàng nhiều phần quà đặc biệt. Khi mua sắm trong khung giờ tối, từ 22h đến 24h trong các ngày từ 29/11 đến 12/12, người mua sẽ có cơ hội nhận được nhiều giftcode giá trị kèm những gói khám sức khỏe răng miệng đến từ nha khoa Avoré cao cấp, gói tầm soát cơ xương khớp tại phòng khám xương khớp Iccare hay voucher chăm sóc da mặt tại các spa danh tiếng... Thông tin chi tiết truy cập https://tinyurl.com/SeasonSale-Adayroi.

Nhiều nhãn hàng ưu đãi đến 50% trên Adayroi.

Nhiều nhãn hàng ưu đãi đến 50% trên Adayroi.

Adayroi là website thương mại điện tử thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động theo mô hình đại siêu thị điện tử, cung cấp đầy đủ từ thực phẩm tươi sống giao trong 2 giờ đến các sản phẩm dịch vụ cao cấp khác như chăm sóc sức khỏe, du lịch nghỉ dưỡng, bên cạnh đồ điện tử, gia dụng, thời trang mỹ phẩm nội thất...

Sàn thương mại điện tử này có tiêu chuẩn tuyển chọn nhà cung cấp và sản phẩm nghiêm ngặt từ khâu đăng ký kinh doanh, xuất hóa đơn, các yêu cầu về bản quyền, an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn dịch vụ, quy mô. Adayroi cam kết không ngừng nâng cấp dịch vụ tận tâm nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online đáng tin cậy.